ปิดหน้าต่าง

ปิดหน้าต่าง
 วิเคราะห์บอล บอลเด็ด บอลเต็ง ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล บอลเด็ดวันนี้

บิ๊กอ๊อดยันมาดามแป้งคุมแข้งสาวไทยลุ้นไปบอลโลก

บิ๊กอ๊อดยันมาดามแป้งคุมแข้งสาวไทยลุ้นไปบอลโลก


          พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เผยเกี่ยวกับอนาคตการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงของ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ

          พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยืนยันยังไม่ยกเลิกตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย โดยให้ 'มาดามแป้ง' ได้ทำหน้าที่ต่อไป จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายพาทีมไปบอลโลกให้ได้อีกครั้ง 

          หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย นำโดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ได้มีนโยบายยกเลิกตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติไทยชุดต่างๆ ซึ่งก็เริ่มจากทีมฟุตบอลชายชุดใหญ่ และล่าสุดก็ชุด ยู-23 ที่ 'คุณเดียร์' วทันยา วงษ์โอภาสี เพิ่งจะขอลาออกไป รวมทั้งทีมเยาวชนชายทุกชุดก็ไม่มีผู้จัดการทีม ยกเว้นทีมฟุตบอลหญิง โดยเฉพาะทีมชุดใหญ่ที่ยังมี 'มาดามแป้ง' นวลพรรณ ล่ำซำ ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมอยู่

         ถึงเรื่องดังกล่าว ด้าน 'บิ๊กอ๊อด' นายกสมาคมฯ ได้ให้สัมภาษณ์ในขณะที่พาคณะสื่อมวลชนไปเยี่ยมชมศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติ ที่ ม.กรุงเทพธนบุรี เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ว่า 'เรื่องของตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงนั้น ทางสมาคมฯ ยังให้คุณแป้งได้ทำหน้าที่ต่อไป เนื่องจากยังมีภารกิจที่ยังต่อเนื่องอยู่ และอีกอย่างเราจะไปยกเลิกเหมือนกับทีมฟุตบอลชายไม่ได้ เพราะไม่เหมือนกัน' 

         'แต่อย่างไรก็ดี ตนและคุณแป้งก็ได้พูดคุยกันในเรื่องนี้แล้ว ว่าเมื่อถึงเวลาที่ทีมฟุตบอลหญิงเสร็จสิ้นภารกิจต่างๆ ก็คงต้องยกเลิกตำแหน่งผู้จัดการทีมเช่นกัน เพียงแต่ตอนนี้ยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไป โดยเป้าหมายของทางสมาคมฯ คือต้องการพาทีมฟุตบอลหญิงไปฟุตบอลโลกให้ได้อีกครั้ง'

          สำหรับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เวลานี้มีโปรแกรมที่จะต้องลงสู้ศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศจอร์แดน ระหว่างวันที่ 6-20 เม.ย. 61 ซึ่งยังเป็นรายการคัดเลือกทีมจากเอเชียไปเล่นศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส


Tag : บ้านบอล ทีเด็ด ฟุตบอลวันนี้ บอลชัวร์ บอลชุด บอลเด็ด บอลเเต็ง บอลเด็ดวันนี้ วิเคราะห์บอล บ้านผลบอล ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง บอลวันนี้ ตารางบอล โปรแกรมบอล ราคาบอล ทีเด็ด บอลเด็ด บอลเต็ง ทรรศนะบอล ผลบอล ผลบอลสด ข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ โปรแกรมบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล ทีเด็ดบอลวันนี้ ตารางบอลวันนี้ ผลบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ zeanstep บ้านบอล ราคาบอลวันนี้ ทีเด็ด liverpool ฟุตบอลวันนี้ ล้มโต๊ะ ข่าวแมนยู baanpolball ผลบอลเมื่อคืน ตารางคะแนน ข่าวฟุตบอล ข่าวลิเวอร์พูล มวยไทยบางบอน ทีเด็ดวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดบอลชุด ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก แมนยู ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุด เซียนสเต็ป ข่าวบอล บอลพรุ่งนี้ โปรแกรมฟุตบอล